Home Giới thiệu Thư mời hợp tác
THƯ MỜI HỢP TÁC Email

Kính thưa Quý khách!

Trước hết, Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hà Đăng xin chân thành gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất và kính chúc Quý khách  thành đạt, phát triển!

Thưa Quý khách! Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hà Đăng được cấp Giấy phép kinh doanh số: 0104371150 và Giấy xác nhận đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 058/GXN.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên của Công ty đã từng được đào tạo chính quy và trải qua nhiều năm công tác trong các lĩnh vực bảo vệ, an ninh, đặc nhiệm, tình báo của Công an và Quân đội.

Nhân viên chúng tôi được giáo dục về lòng trung thành và nhân cách người bảo vệ, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, có kỹ năng giao tiếp - ứng xử văn minh và kỹ năng ứng xử hiệu quả các tình huống thực tiễn.

Chương trình đào tạo gồm các môn: Pháp luật cơ bản, Kỹ năng giao tiếp - ứng xử, Kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ, Tâm lý - Đạo đức - Nhân cách người bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy, Sơ cấp cứu, Kỹ năng sơ tán người - di tản hàng hóa trong trường hợp khẩn cấp, Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ, Võ thuật (kỹ năng tự vệ, kỹ năng đánh bắt đối tượng)...

Với phương châm hành động “An toàn, uy tín, hiệu quả”, lực lượng bảo vệ của chúng tôi luôn bảo đảm đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn cho Quý khách.

Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hà Đăng hân hạnh gửi thông điệp này mong muốn bày tỏ sự sẵn sàng được hợp tác với Quý khách. Quý khách đến với chúng tôi sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Để có được quyết định hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ Hà Đăng, bằng thiện ý của mình, chúng tôi hy vọng được trao đổi quan điểm và tư vấn bảo vệ an ninh mục tiêu đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách.

Tất cả vì an toàn, phát triển và thịnh vượng của Quý khách!

Trân trọng!

Ban Giám đốc Công ty

 

Tin tức - Sự kiện mới

Bảo vệ Hà Đăng duyệt đội ngũ và quán triệt nhiệm vụ trước khi triển khai PABV Tòa tháp Somerset Hòa Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Đọc thêm...
 

Phòng nghiệp vụ - Công ty Bảo vệ Hà Đăng tổ chức

giao ban nghiệp vụ tháng với Chỉ huy các mục tiêu

Đọc thêm...
 

Khách trực tuyến

Hiện có 3 khách Trực tuyến

Khách hàng siêu thị

Thao dượt bắt giữ đối tượng gây rối tại mục tiêu siêu thị Điện máy Việt Long

Khách hàng khu đô thị

Khống chế bắt giữ đối tượng gây rối tại mục tiêu Khu Đô thị cao cấp Quang Minh

Khách hàng tập đoàn

Trước giờ triển khai PABV an ninh Đại hội đồng cổ đông – 2010 của Tập đoàn SUDICO tại trung tâm Hội nghị Quốc gia